Support: hotro@duyalex.com

Đăng nhập

Một số gian hàng Shopify hàng đầu năm 2019 giúp bạn lấy cảm hứng

Thời gian đọc: 5 phút

Tạo gian hàng kinh doanh trực tuyến trên Shopify vẫn là nên tảng tuyệt vời nhất thế giới. Tính đến 2019, đã có 820.000 cửa hàng trực tuyến đang sử dụng nền tảng này.

Một số thống kê về Shopify tính đến tháng 6 năm 2019

 • 820.000 người sử dụng Shopify.
 • Hơn 100.000 người sử dụng Shopify POS.
 • 41,1 tỷ USD được tạo ra trên nền tảng Shopify vào năm 2018.
 • Cho đến nay, tổng doanh thu đạt 100 tỷ USD
 • 218 triệu người mua trên nền tảng này  trong năm 2018
 • Nếu chúng ta xem Shopify là nhà bán lẻ, nó đứng ở vị trí thứ 3 về doanh số bán lẻ thương mại điện tử của Mỹ (4,4%), với Amazon ở vị trí số 1 (9,1%), Ebay ở vị trí thứ 2 (6,5%), Apple ở vị trí thứ 4 (3,9%) ), Walmart vào thứ 5, v.v.
 • 350.000 giao diện trả phí được mua bởi người kinh doanh
 • Giá trị của nền kinh tế đối tác: Năm 2017, Shopify kiếm được 673 triệu đô la, Shopify ước tính đối tác kiếm được 800 triệu đô la. Năm 2018, Shopify kiếm được 1,073 tỷ USD, Shopify ước tính hệ sinh thái đối tác kiếm được 1,2 tỷ USD.
 • Shopify cũng ước tính rằng hơn 700.000 người làm việc trực tiếp và gián tiếp trong cộng đồng của họ
 • Shopify đặt mục tiêu trở thành “Hệ điều hành bán lẻ toàn cầu đầu tiên trên thế giới”.
 • Mỗi một phút lại có một người bán được sản phẩm đầu tiên trên Shopify 
 • Người mua xuyên biên giới tăng 35%.

Hàng ngày Duy Alex nhận được nhiều Email và tin nhắn hỏi về các chủ đề liên quan đến Shopify, và rất nhiều trong số đó muốn xem những trang mẫu để học hỏi. Trên blog này cũng như kênh Youtube mình cũng đã có hướng dẫn cách tìm ra những trang bán hàng của người khác rồi, tuy nhiên hôm nay mình cũng xin giới thiệu đến bạn một số gian hàng trên Shopify nổi bật trong năm 2019.

GymShark

GymShark là một thương hiệu bán các sản phẩm về thể hình có trụ sở tại Vương quốc Anh. Được bắt đầu vào năm 2012 trong nhà để xe của người sáng lập Ban Francis và giờ đây nó đã trở thành thương hiệu về Gym nổi tiếng nhất có hơn 3,3 triệu người theo dõi trên Instagram từ 131 quốc gia.

Mức tăng trưởng hàng năm + 200% doanh thu đã giúp GymShark đạt 128 triệu đô la trong năm 2018, tăng trưởng 256% so với doanh thu năm 2017 là 50 triệu đô la .

GymShark sử dụng chiến lược là xây dựng cộng đồng trên mạng xã hội. Blog của họ trở thành trung tâm chia sẻ kiến thức về thể dục để lấy cảm hứng cho những người tập thể hình. Thông qua blog này, họ đã mục tiêu đến khách hàng mới và khách hàng cũ rồi hợp nhất thành một cộng đồng vững mạnh.

Kylie Cosmetics

 

Kylie Jenner hiện chính thức được xếp vào danh sách những tỷ phú trẻ phú trẻ nhất. Thành công này đến từ khi cô bắt đầu tạo ra thương hiệu mỹ phẩm Kylie trực tuyến trên Shopify.

Kylie Cosmetics đã ra mắt cách đây vài năm với bộ sản phẩm son môi “Lip Kit” và kiếm được 630 triệu USD. Bạn xem thêm bài viết về cô gái này trên tạp chí Forbes.  

Fashion Nova

 

Fashion Nova – thương hiệu thời trang được tìm kiếm nhiều nhất năm 2018, vượt xa Louis Vuitton, Gucci và Versace. (Nguồn: Google trends )

Cửa hàng thời trang đầu tiên của Nova được khai trương vào năm 2006 tại Panorama City. Trang web thương mại điện tử ra mắt vào năm 2013 khi trang Instagram chỉ có 60000 người theo dõi, hiện tại là hơn 16 triệu.

Hai chìa khóa thành công của Fashion Nova

– Sử dụng người có ảnh hưởng

– Giá cả hợp lý

Luxy Hair

 

Luxy Hair được sở hữu bởi cặp vợ chồng có tên Alex Ikonn và Mimi.

Điều ngạc nhiên về sự thành công của cửa hàng Shopify này là khách hàng của họ đến từ lưu lượng truy cập tự nhiên trên Youtube.

Cặp đôi đã bắt đầu tạo ra kênh YouTubeLuxy Hair vào năm 2010 để hướng dẫn về tạo các kiểu tóc và xây dựng cộng đồng. Họ đã nhập sản phẩm từ nhiều nhà cung cấp Trung Quốc, và cuối cùng Alibaba vẫn là nhà cung cấp chính của họ cho đến bây giờ.

Luxy Hair YouTube hiện có hơn 3 triệu người đăng ký, với hơn 469 triệu lượt xem.

Alex đã đề cập đến hai yếu tố thành công của YouTube (free traffic).

– Cung cấp nhiều giá trị cho người xem

– Tạo kết nối với cộng đồng

Best Self Co.

 

Best Self Co. chuyên bán các cuốn sổ ghi chép kế hoạch hàng ngày, giúp mọi người tận dụng tối đa thời gian và tư duy hiệu quả. Sản phẩm nổi tiếng nhất của cửa hàng này là Self Journal Planner để viết ra các hoạt động và kế hoạch hàng ngày.

Mặc dù Journal Planner không phải là một ý tưởng mới lạ, nhưng bí quyết thành công của họ là ở cách trình bày và nội dung tiếp thị.

Đầu tiên, họ tập trung vào việc xây dựng một cộng đồng có liên quan trên Facebook và Instagram hơn là quảng cáo sản phẩm, nội dung và cách trình bày đầy cảm hứng khiến người xem tin rằng có một công cụ lập kế hoạch sẽ giúp họ làm việc hiệu quả.

Việc trình bày nội dung cùng với một giao diện của Shopify đã giúp họ thực hiện rất tốt các ý tưởng của mình.

All Birds

 

Cựu cầu thủ bóng đá người New Zealand là Tim Brown và cộng sự Joey Zwillinger đã bắt đầu thương hiệu giày này từ năm 2016. Việc sử dụng len merino trong giày dép khiến chúng trở thành đôi giày thoải mái nhất thế giới (theo Tạp chí Time) giúp All Birds nổi tiếng ngay lập tức .

Hàng triệu đô la đã đến với cựu cầu thủ bóng đá khi anh nhìn thấy khoảng trống của sản xuất và vật liệu trong giày dép. Sự kết hợp giữa thiết kế tốt, thoải mái và vật liệu thân thiện với môi trường giúp họ trở thành một công ty giày sneaker trị giá 1,4 tỷ USD.

Bulletproof

Doanh nhân nổi tiếng Dave Asprey đã thành lập Bluttelproof – thực phẩm bổ sung năng lượng để có hiệu suất tốt hơn. Trang web Shopify này có giao diện rất hấp dẫn và cung cấp nhiều bài viết hướng dẫn trên blog về thực phẩm bổ dưỡng là mẫu chốt chọ sự thành công của họ.

Chúc bạn thành công!

[Duy Alex]

5 Tháng Chín, 2019

0 phản hồi dành cho "Một số gian hàng Shopify hàng đầu năm 2019 giúp bạn lấy cảm hứng"

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.