Support: hotro@duyalex.com

Đăng nhập

Microsoft mua lại nhà cung cấp quảng cáo thương mại điện tử PromiseQ

Thời gian đọc: 2 phút

PromiseIQ, một công nghệ tiếp thị hàng đầu chuyên cung cấp quảng cáo nhắm mục tiêu cho khách hàng đã được Microsoft mua lại . Nó vẫn sẽ giữ thương hiệu riêng và trở thành một bộ phận trong Microsoft Advertising. Không có chi tiết của các điều khoản đã được cung cấp tại thời điểm này.

Tại sao chúng ta nên quan tâm.  

Ngành công nghiệp bán lẻ như chúng ta biết nó đang thay đổi với tốc độ rất nhanh. Microsoft từ lâu đã cố gắng tìm vị trí của mình trong ngành bán lẻ và việc mua lại này có thể củng cố vị trí của Microsoft ở lĩnh vực này. Nhiều nhà bán lẻ trực tuyến đang tìm kiếm thành công bằng cách kết nối với khách hàng của họ thông qua các kênh công nghệ tiếp thị khác nhau, nhưng sử dụng nhiều kênh tiếp thị khác nhau sẽ gây khó khăn trong việc phân tích và thông kê kết quả. PromotIQ cung cấp giải pháp phân tích cho cả nhà bán lẻ và nhà quảng cáo.

Microsoft rất mong muốn kết hợp các khả năng nhắm mục tiêu quảng cáo theo vị trí của PromiseIQ với các công nghệ AI và máy học của mình, hy vọng sẽ thúc đẩy nhanh hơn trong kinh doanh kỹ thuật số. Việc tích hợp dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2019. Động thái này có thể giúp Microsoft củng cố vị thế của mình trong ngành bán lẻ và cả hai có khả năng xây dựng các nguồn lực mạnh mẽ cho các nhà bán lẻ trực tuyến khác.  

Hiện tại Microsoft đang cung cấp dịch vụ quảng cáo tìm kiếm trên Bing.com nhưng thị phần vẫn còn hạn chế so với hai ông lớn là GoogleAmazon. Công nghệ của PromotionIQ bổ sung một cách chiến lược cho các dịch vụ quảng cáo bán lẻ hiện tại của Microsoft, cho phép các nhà bán lẻ có danh mục giải pháp công nghệ để hiện đại hóa nền tảng thương mại điện tử của mình và tối đa hóa cơ hội kiếm lợi nhuận trong kinh doanh.

Bings Ads đã chính thức đổi tên thành Microsoft Advertising và hồi tháng 4 năm 2019, Bing sẽ vẫn là thương hiệu công cụ tìm kiếm nằm trong danh mục sản phẩm của Microsoft Advertising. Một loạt các sản phẩm quảng cáo khác sẽ ra mắt trong tương lai gần.

[duyalex.com]

3 Tháng Chín, 2019

0 phản hồi dành cho "Microsoft mua lại nhà cung cấp quảng cáo thương mại điện tử PromiseQ"

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.