Support: hotro@duyalex.com

Đăng nhập

Doanh thu quảng cáo của Twitter tăng vọt 18%

Thời gian đọc: 2 phút

Các chuyên gia quảng cáo đã thống kê được rằng tổng số lượt tham gia tiếp thị trên Twitter đã tăng 23% và chi phí trên mỗi click chuột giảm 4% so với năm trước. Đây là một số liệu rất đáng lưu tâm đối với những ai muốn tìm một nền tảng quảng cáo khác ngoài FacebookGoogle.

Twitter đã chứng kiến ​​doanh thu quảng cáo tăng 18% so với năm trước, tạo ra 679 triệu đô la trong quý 1 của năm 2019. Tổng doanh thu cũng tăng 18% so với năm trước với 787 triệu đô la.

“Chúng tôi chưa bao giờ tự tin hơn lúc này vào chiến lược và kế hoạch thực hiện của chúng tôi và tôi nhìn thấy một cơ hội tuyệt vời để tăng lượng khán giả và mang lại nhiều giá trị hơn cho các nhà quảng cáo” – Ned Segal CFO  của Wtitter cho biết.

Trên toàn cầu thì số liệu thông kê cho thấy có sự sụt giảm từ 336 triệu xuống còn 330 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng. Tuy nhiên số người dùng tại Hoa Kỳ vẫn tương đối ổn định khoảng 68 triệu. 

Twitter đang tiếp tục tập trung vào việc loại bỏ thư rác và giảm lạm dụng trên nền tảng này. Với mức độ tương tác của quảng cáo tăng và chi phí cho mỗi lượt tương tác giảm đang hấp dẫn các nhà quảng cáo trực tuyến.

[Duy Alex]

 

8 Tháng Chín, 2019

0 phản hồi dành cho "Doanh thu quảng cáo của Twitter tăng vọt 18%"

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.