Support: hotro@duyalex.com

Đăng nhập

Giới thiệu về Printful – Printful là gì?

Content Protection by DMCA.com
Thời gian đọc: 3 phút

Ở bài viết trước tôi đã nói khái quát về mô hình bán áo thun trên Shopify. Trong bài này tôi sẽ dành một bài viết nói riêng về Prinful và các vấn đề liên quan đến platform này.


# Printful – mô hình kinh doanh Dropshipping cho phép bạn In theo thiết kế.

Nếu bạn là người mới tìm hiểu về Dropshipping thì đây là mô hình giúp cho chủ gian hàng không cần bận tâm đến các công đoạn như: Lưu kho, vận chuyển… có nghĩa là giảm thiểu rủi ro về vốn cho bạn. Bạn đọc têm về Dropshipping trên Shopify tại đây.

Printful là nhà cung cấp dropshipping hàng đầu về phụ kiện, quần áo và đồ gia dụngHọ là một dịch vụ nổi tiếng trong in ấn trên quần áo theo yêu cầu.  Ngoài áo thun, họ còn cung cấp nhiều sản phẩm khác như: găng tay, mũ, váy, đồ bơi, ba lô, ốp lưng điện thoại, gối, cốc cà phê vv.

Printful được thành lập vào năm 2013 và đã nhanh chóng trở thành công ty hàng đầu trong ngành in ấn theo yêu cầu.  

  • Tại sao nên chọn Prinful?

Ngoài Printful còn có rất nhiều các công ty khác như: Teespring, Sunfrog, Teechip, Teezily… Tôi đã từng bán các mẫu thiết kế của mình ở hầu hết các platform nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, từ khi họ có ứng dụng riêng  trên Shopify giúp việc kinh doanh trở nên thuận lợi và đồng bộ thì tôi đã chuyển hẳn sang dùng Printful. 

Đây là những ưu điểm của Prinful:

  • Miễn phí hàng tháng: Bạn chỉ cần vào trang chủ, đăng ký một tài khoản và bắt đầu đồng bộ với Shopify hoặc cũng có thể bán đơn lẻ từng mặt hàng mà không cần tạo gian hàng.
  • Giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng
  • Giao hàng toàn cầu:

Printful được đặt tại cả Mỹ và Châu Âu, do đó bạn sẽ không gặp phải vấn đề gì với việc giao sản phẩm cho khách hàng trên toàn thế giới… Vận chuyển  trung bình mất 3 – 5 ngày làm việc.

  • Tùy chỉnh thương hiệu: Bạn có thể thêm logo riêng của mình vào nhãn vận chuyển
  • Hỗ trợ 24/7: Một trong những đặc điểm mà tôi rất thích ở Printful là họ thường trả lời câu hỏi rất nhanh và nhiệt tình.
  • Tích hợp nhiều ứng dụng thương mại điện tử: Cùng một mẫu thiết kế bạn có thể đồng bộ nó trên các ứng dụng và trang thương mại điện tử khác như: Shopify, Woocommerce, Amazon, Etst, eBay...
  • Sản phẩm đa dạng: các mặt hàng trên Printful không chỉ là áo thun, bạn còn có thể bán vỏ gối, ly sứ, tranh treo tường, mũ, ba lô…

  • Cước vận chuyển trên Printful:

Cước vận chuyển của Printful khá  thấp. Bạn có thể xây dựng giá ship trên trang của mình dựa trên khung giá của Printful.

Cước vận chuyển của một số sản phẩm trên Printful
  • Thời gian vận chuyển trên Prinful:

– Thời gian in ấn và đóng gói thực tế chỉ mất từ 2-5 ngày làm việc

– Thời gian vận chuyển thực tế đến tay khách hàng từ 3 – 5 ngày làm việc

Như vậy tôi đã giới thiệu với bạn hiểu về dịch vụ in ấn theo mẫu thiết kế của Prinful. Ở những bài viết sau tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hành bán sản phẩm tự thiết kế trên Shopify.

Đăng ký tài khoản Printful

Chúc bạn thành công!

[Duy Alex]

0 phản hồi dành cho "Giới thiệu về Printful - Printful là gì?"

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.