Support: hotro@duyalex.com

Đăng nhập

Gợi ý chọn sản phẩm Dropshipping – #2

Content Protection by DMCA.com
Thời gian đọc: 3 phút

Tiếp theo chuỗi các bài viết gợi ý các dòng sản phẩm thích hợp để kinh doanh Dropshipping, trong bài này mình sẽ giới thiệu một sản phẩm khá hay đó là sách trên Aliexpress.


Bạn đừng nhầm lẫn rằng những sản phẩm này trên Aliexpress là sách giả, sách in lậu nhé! Các loại sách này đều hợp pháp và có bản quyền của tác giả. Có rất nhiều chủ đề như: Giáo dục, trẻ em, nấu ăn, kỹ thuật…

Danh mục sách trên Aliexpress
  • Ngôn ngữ trên sách

Có 3 loại  chính đó là: Tiếng Anh, Song Ngữ và tiếng Trung Quốc. Trước khi lựa chọn cuốn sách để bán bạn hãy xem kỹ nội dung trong sách xem nó được viết bằng ngôn ngữ gì. Bán ở thị trường nước ngoài bạn không nhất thiết chỉ chọn tiếng Anh, bởi nếu bạn hướng đến những người nói tiếng Trung Quốc hoặc những người đang học hoặc nghiên cứu về tiếng Trung Quốc ở nước ngoài thì rất phù hợp.

  • Bán sách thế nào cho hiệu quả?

Phụ thuộc vào lựa chọn của bạn để quyết định tạo ra một trang chuyên về sách hay bán kèm các sản phẩm khác. Chẳng hạn, bạn đang bán đồ chơi trẻ em thì có thể kèm theo những lại sách tập tô màu, truyện tranh cho bé….

  • Lợi nhuận từ kinh doanh Dropshipping với sách?

Câu hỏi đặt ra là: Tại sao khách hàng phải mua từ bạn mà không phải từ những hiệu sách online khác? Và lợi nhuận khi bán sách trên Shopify sẽ như thế nào?

Một trong những lợi thế của Dropshipping trên Shopify là chúng ta chủ động tìm đến khách hàng. Khách hàng chưa biết mình thích sản phẩm này cho đến khi bạn giới thiệu chúng trước mặt họ. Những cuốn sách có giá bán trung bình từ $10 – $30 thì ít khi nào người mua cần phải tham khảo nguồn từ trang khác. Bạn hãy cân đối lợi nhuận ở mức phù hợp là đủ thỏa mãn hai điều kiện quan trong nhất rồi; rẻ hơn đối thủ và có lời.

Để định lượng được giá và lợi nhuận, bạn hãy xem hai hỉnh ảnh sau đây của cùng một sản phẩm để có câu trả lời tốt nhất:

Giá được bán trên Aliexpress
Giá được bán trên Amazon

Như vậy, bạn hãy bắt đầu xem xét thêm sản phẩm sách phù hợp lên trên trang bán hàng của mình ngay nhé!

Đăng ký Shopify miễn phí

[Duy Alex]

0 phản hồi dành cho "Gợi ý chọn sản phẩm Dropshipping - #2"

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.