Support: hotro@duyalex.com

Đăng nhập

Ứng dụng sao lưu tự động gian hàng trên Shopify

Content Protection by DMCA.com
Thời gian đọc: 3 phút

Cửa hàng trực tuyến của bạn là một tài sản vô cùng quý giá. Bạn đã đầu tư rất nhiều thời gian và tiền bạc để hoàn thiện giao diện, đăng sản phẩm, viết blog và thông tin của hàng nghìn khách hàng… nếu như một ngày tồi tệ xảy đến, bạn mất hoàn toàn những thứ ấy vì một số nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan thì có nghĩa là bạn đã đánh mất đi một tài sản sinh lời của mình.


Mặc dù việc xây dựng gian hàng trên Shopify là rất an toàn so với WordPress, tuy nhiên sẽ có một số lý do dưới đây khiến bạn nên bắt đầu sao lưu dữ liệu về gian hàng của mình:

Nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bị đóng tài khoản Shopify như: sai địa chỉ, sản phẩm vi phạm bản quyền, thẻ  thanh toán xấu và phổ biến nhất là việc tạo quá nhiều gian hàng thử nghiệm. Mỗi lần như vậy thì bao công sức của bạn tan thành mây khói.

  • Thay đổi ngoài tầm kiểm soát

Trường hợp xảy ra khi bạn quyết định thay đổi một giao diện hoặc các ứng dụng khác, tuy nhiên bạn đã làm trang bán hàng của mình bị thay đổi, nó trở nên hỗn loạn và xộc xệch mà không biết cách nào để “Ctrl + Z” trở lại như cũ, khách hàng thấy website bị lỗi đều bỏ đi. Lúc này nếu như nhờ cậy đến người có chuyên môn cũng không thể giải quyết ngay cho bạn được, nhưng nếu như bạn có một bản Backup trước đó thì mọi thứ sẽ thật đơn giản.

  • Nhân viên phá hoại

Khi bạn là chủ một doanh nghiệp thì thời gian bạn dành chủ yếu cho việc nghiên cứu sản phẩm, chiến lược kinh doanh, các mối quan hệ… còn kỹ thuật lúc này là việc “chân tay” bạn giao cho nhân viên của mình. Nhưng nhiều trường hợp nhân viên xấu tính trước khi nghỉ việc có thể phá hoại, xóa toàn bộ dữ liệu trang bán hàng của bạn, nếu như không có phương án phục hồi thì đúng là thảm họa thật sự.

  • Quản lý nhiều trang bán hàng

Bạn có một trang bán hàng với giao diện hoàn thiện và bạn muốn nhân rộng nó sang các ngách khác hoặc thị trường khác nhau. Lúc này nếu như bạn có một bản sao lưu thì công việc sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng

Trên đây tôi đã nêu với bạn một số lí do chính đáng để bạn hiểu được sự cần thiết trong việc sao lưu dữ liệu trang bán hàng của mình. Và để làm được điều này bạn cũng không cần kỹ thuật gì cao siêu hay phức tạp cả, đơn giản là việc cài và sử dụng một ứng dụng có tên Rewind Backups

Tải Rewind Backups

  • Giới thiệu về Rewind Backups

– Sử dụng ứng dụng Rewind là cách dễ nhất để sao lưu cửa hàng Shopify của bạn và hoàn tác các thay đổi không mong muốn. Bạn sẽ yên tâm khi tài sản của mình  luôn được sao lưu tự động hàng giờ như: 

+ Sản phẩm và hình ảnh sản phẩm

+ Hàng tồn kho, khách hàng

+ Đơn đặt hàng, Bộ sưu tập

+ Blog và bài viết Blog

+ Trang

+ Giao diện và các tập tin trong giao diện

+ Điều hướng menu

+ Chính sách cửa hàng

+ Địa điểm

+ Cài đặt  vận chuyển

+ Thẻ quà tặng

+ Tìm kiếm đã lưu của khách hàng

+ Siêu dữ liệu (cho các gói Enterprise).

– Khi “thảm họa” xảy ra, bạn có thể phục hồi lại gian hàng của mình với rất nhiều thông tin chỉ trong vòng vài phút. Hoặc bạn dễ dàng có thể sao chép gian hàng này sang một gian hàng khác nhanh chóng.

– Sử dụng Rewind Backups rất đơn giản và trực quan. Bạn chỉ cần click chuột vào các mục tương ứng để backup dữ liệu của mình

 

 

– Video thể hiện quá trình Backup và phục hồi dữ liệu trên Shopify

 

Tải Rewind Backups

Chúc bạn thành công!

[Duy Alex]

0 phản hồi dành cho "Ứng dụng sao lưu tự động gian hàng trên Shopify"

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.