Support: hotro@duyalex.com

Đăng nhập

Ứng dụng Dropshipping tự động thay thế Oberlo

Content Protection by DMCA.com
Thời gian đọc: 5 phút

Oberlo là một ứng dụng vô cùng quen thuộc với tất những ai đang kinh doanh Dropshiping trên Shopify. Nó giúp bạn tốn ít thời gian hơn trong việc nhập thông tin sản phẩm từ Aliexpress lên trang bán hàng của mình, đồng thời quản lý đơn hàng và hỗ trợ việc đặt hàng một cách đơn giản.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng Oberlo, tôi nhận thấy nó còn có khá nhiều bất tiện, chưa tối ưu một cách hoàn thiện nhất có thể khiến cho bạn vẫn phải dùng nhiều thao tác để hoàn thiện một đơn hàng.

Ứng dụng có tên Dropship Connector sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời và dễ dàng, nó có thể thay thế hoàn toàn Oberlo “thần thánh” với những ưu điểm nổi bật dưới đây:

1. Import sản phẩm nhanh

Việc Import một sản phẩm từ Aliexpress lên Shopify với Dropship Connector vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần copy link sản phẩm và past vào ứng dụng. Hoặc tiện lợi hơn nữa, chúng ta sẽ cài ứng dụng mở rộng cho trình duyệt Chrome (Chrome Extension) có tên Dropship Connector – Product Importer sẽ giúp thông tin sản phẩm xuất hiện trên Shopify chỉ bằng một click chuột. 

 

2. Mô tả sản phẩm chi tiết

Mời bạn xem ví dụ dưới đây để thấy sự khác biệt giữa OberloDropship Connector:

Mô tả sản phẩm từ Oberlo
Mô tả sản phẩm từ Oberlo

 

Mô tả sả phẩm từ Dropship connector

 

So với Oberlo thì nội dung mô tả trên Dropship Connector chi tiết hơn và bố trí gọn gàng đẹp mắt hơn.

3. Xử lý đơn hàng tự động và nhanh chóng

Tính năng xử lý đơn hàng vô cùng ưu việt, bạn chỉ mất 5 giây để xử lý toàn bộ đơn hàng của mình chỉ trong 1 click chuột!

Tính năng tối cao nhất của ứng dụng này là Order Fulfillment Automatic. Ngay sau khi bạn kết nối cửa hàng của mình với AliExpress bằng Dropship Connector, ứng dụng sẽ nâng cấp tài khoản AliExpress của bạn lên tài khoản Whitelisted account. Tài khoản này sẽ cho phép bạn đặt hàng trăm đơn đặt hàng AliExpress và tự động hoàn thành chỉ với một cú nhấp chuột.

Điều đó có nghĩa là từ giờ trở đi, bạn chỉ cần nhấn nút Place order  và Dropship Connector làm phần còn lại. Nó có thể thực hiện hàng trăm đơn hàng cùng một lúc trong vòng vài giây. Đây là tính năng mà Oberlo và các ứng dụng khác chưa cung cấp được.

 

4. Kiểm soát toàn bộ quá trình bán hàng

Dropship Connector giúp bạn theo dõi, kiểm soát toàn bộ quy trình Dropshipping của mình, từ đó đưa ra được những điều chỉnh kịp thời.

+ Ứng dụng theo dõi cho bạn các thông tin về tình trạng đặt hàng, giao hàng…theo thời gian thực, từ đó bạn có thể phản hồi đến với khách hàng của mình một cách chính xác nhất.

+ Cập nhật hàng tồn kho và giá tự động hàng ngày. Với tính năng này, bạn sẽ luôn được cập nhật mọi điều chỉnh về giá, hàng tồn kho theo nhà cung cấp Aliexpress. 

 

5. Tùy chỉnh giá và phương thức vận chuyển

Có một ví dụ thực tế thế này, bạn bán một chiếc nhẫn ở nhiều thị trường khác nhau, nhưng trên Aliexpress không phải khu vực nào cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển ePacket. Vậy là mỗi một khu vực bạn phải kiểm tra và đặt hàng riêng, tiêu tốn khá nhiều thời gian của bạn.

+ Giờ đây với Dropship connector bạn có thể đặt tùy chọn  cho từng phương thức giao hàng dựa trên các vùng hoặc quốc gia. Do đó, bất cứ khi nào bạn nhận được đơn đặt hàng mới, Dropship Connector sẽ chọn đúng gói vận chuyển cho từng đơn hàng theo địa chỉ khách hàng một cách tự động và chính xác. Tuyệt vời đúng không nào?

 

+ Đặt giá tự động theo công thức của riêng bạn

 

6. Đổi nhà cung cấp tốt nhất

Trong quá trình kinh doanh Dropshipping, bạn sẽ luôn đối mặt với tình trạng hết hàng hoặc có những nhà cung cấp khác bán rẻ hơn, phương thức vận chuyển tốt hơn. Thông thường chúng ta sẽ xóa và thay đổi toàn bộ thông tin sản phẩm hiện có, tốn khá nhiều thời gian.

Giờ đây, với tính năng Override bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi sang một nhà cung cấp mới mà không cần thay đổi nội dung thông tin sản phẩm cũ trên Shopify. Đây cũng là một tính năng tuyệt vời phải không bạn?

 

7. Cuối cùng đó là Miễn Phí

Đây là ứng dụng hiện đang miễn phí hoàn toàn bạn nhấn vào link phía dưới để trải nghiệm và ứng dụng nó trong công việc kinh doanh Dropshipping trên Shopify của mình nhé!

SỬ DỤNG DROPSHIP CONNECTOR

Chúc bạn thành công!

[Duy Alex]

2 phản hồi dành cho "Ứng dụng Dropshipping tự động thay thế Oberlo"

  1. Ảnh địa diện

    Cảm ơn Duyalex về bài viết, mình đang thử cài Dropship Connector để bán hàng từ Aliexpress về Shopify, trong phần cài đặt của DC có phần paypal mình có cần phải thiết lập gì ở đây không, mình chưa hiểu rõ lắm cách đối soát tiền hàng từ Ali qua DC đến Shopify là như thế nào mong ad chỉ giáo.

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.