Support: hotro@duyalex.com

Đăng nhập

Ứng dụng chat Facebook với khách hàng trên Shopify

Content Protection by DMCA.com
Thời gian đọc: 2 phút

Trong kinh doanh trực tuyến, việc trả lời những thắc mắc của người xem không kịp thời có thể sẽ làm mất đi một lượng khách hàng tiềm năng tương đối lớn. Mặt khác, nếu như bạn muốn áp dụng công nghệ Chat bot để giải quyết các khâu bán hàng tự động với Facebook Messenger thì việc đầu tiên là bạn cần phải cài ứng dụng giúp khách hàng có thể liên hệ được trên trang bán hàng của mình.

Khi vào kho ứng dụng của Shopify, bạn sẽ thấy có rất nhiều công cụ hỗ trợ nhận tin nhắn từ khách hàng với những tính năng và phí khác nhau. Về phần mình, tôi đang sử dụng một công cụ miễn phí nhưng tính năng và sự ổn định vượt trội có tên: WhatsApp & Messenger Marketing

WhatsApp & Messenger Marketing hiện đang miễn phí trên kho ứng dụng của Shopify, nó giúp cho người bán hàng tăng thêm 7 – 15% doanh số bán hàng trong vòng 30 ngày bằng việc tận dụng sức mạnh tiếp thị của họ với tỷ lệ nhấp và mở cao gấp 3 đến 4 lần so với e-mail. 

 • Các tiện ích tùy chỉnh thân thiện với thiết bị di động của ứng dụng giúp bạn phát triển danh sách khách hàng trên Facebook thông qua 1 hành động đơn giản. Khách hàng chỉ cần nhấp vào 1 nút Facebook Messenger để nhận được các chương trình khuyến mãi và các cập nhật quan trọng từ gian hàng của bạn.
 • Danh bạ trên Messenger cho phép bạn tiếp cận được khách hàng mới và giữ họ quay lại.
 • Ứng dụng tuân thủ luật chống thư rác quốc tế (CAN-SPAM, CASL và GDPR) nên nó an toàn với tài khoản Facebook của bạn.

 • Bất cứ khi nào khách hàng từ bỏ giỏ hàng, họ sẽ tự động được thêm vào danh sách khách hàng bỏ rơi đơn. Sau một giờ, ứng dụng sẽ gửi cho họ một tin nhắn trong Messenger để lôi kéo khách trở lại thanh toán cho đơn hàng.

  Khi thanh toán đã được hoàn thành, hệ thống sẽ theo dõi trạng thái thực hiện và gửi tin nhắn cho khách hàng của bạn sau khi gói hàng của họ được gửi đi.

 

 • Bạn có thể gửi tin nhắn hàng loạt đến với khách hàng trong danh sách với tỷ lệ thành công đạt 80 – 90%.

 

 • Số liệu thống kê chi tiết cho mỗi chiến dịch được gửi: gửi theo dõi, tỷ lệ mở, tỷ lệ bỏ qua và doanh số.

Cài đặt ứng dụng tại đây: WhatsApp & Messenger Marketing

Chúc bạn thành công!

[Duy Alex]

25 Tháng Mười, 2019

1 phản hồi dành cho "Ứng dụng chat Facebook với khách hàng trên Shopify"

 1. Ảnh địa diện

  Bài viết rất hữu ích, cám ơn anh 🙂

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: