Support: hotro@duyalex.com

Đăng nhập

Nguồn hàng kinh doanh Dropshipping trên Shopify từ Wholesale2b

Content Protection by DMCA.com
Thời gian đọc: 4 phút

Trước đây tôi đã có một số bài viết giới thiệu về cách lấy sản phẩm trên Aliexpress để kinh doanh theo mô hình Dropshipping. Đây được coi là nguồn cung cấp sản phẩm đa dạng, giá rẻ được nhiều nhà kinh doanh Dropshipp lựa chọn.

Thực chất Aliexpress không phải là một nhà cung cấp các sản phẩm bán buôn mà là một trang thương mại điện tử bán lẻ theo mô hình C2C (customer to customer). Có nghĩa là những người bán trên đó họ lấy sản phẩm sỉ từ các nhà cung cấp khác sau đó bán lẻ trên trang thương mại điện tử này. Những người kinh doanh Dropshipping như chúng ta tận dụng được nguồn sản phẩm giá rẻ và đa dạng trên đó rồi chọn lọc theo ngách phù hợp và bán lại trên website bán hàng của mình. 

Với mô hình này ngoài những ưu thế kể trên thì một điểm bất lợi mà các Dropshipper gặp phải đó là sản phẩm dễ dàng bị khách hàng truy xuất nguồn gốc và giá cả do việc chúng ta nhập sản phẩm từ một trang thương mại điện tử bán lẻ. 

Để giải quyết vấn đề này, bạn có bao giờ tự hỏi rằng liệu có một dịch vụ nào giúp chúng ta tiếp cận đến những người chuyên bán sỉ hay các nhà sản xuất với giá gốc hay không? Có cầu ắt sẽ có cung, mô hình đó gọi là C2B (Customer to Business) và B2B (Business to Business).

C2C hay B2B là những nhà bán buôn hoặc các công ty sản xuất chuyên cung cấp sản phẩm với giá sỉ và họ không bán lẻ, hoặc nếu có bán lẻ thì giá họ bán ra sẽ không bao giờ dưới mức giá mà bạn mua vào. Như vậy khách hàng  truy xuất ra nguồn gốc và giá gốc sẽ không dễ dàng như việc bạn lấy sản phẩm từ một trang thương mại điện tử khác để bán trên gian hàng của mình.

Đến đây, nhiều bạn sẽ thắc mắc rằng, nếu lấy sỉ từ các nhà bán buôn như vậy thì sẽ phải nhập hàng về tồn kho trong khi tôi đang kinh doanh với mô hình Dropshipping mà? Liệu có dịch vụ nào giúp tôi mua hàng với giá bán buôn nhưng hỗ trợ mô hình Dropship hay không? 

Câu trả lời là , và một trong những dịch vụ như thế đó là Wholesale2B.

1. Wholesale2B là gì?

Wholesale2b là công ty hàng đầu trong việc cung cấp dữ liệu nội dung sản phẩm, các công cụ và dịch vụ Dropship. Họ có hơn 1,5 triệu sản phẩm dropship được cung cấp bởi các nhà cung cấp bán buôn có uy tín.

Wholesale2b là một cổng thông tin một cửa có tất cả mọi thứ bạn cần để bắt đầu kinh doanh dropship trên internet. Mục tiêu của Wholesale2B là giúp mọi người có thể kiếm tiền thông qua việc bán các sản phẩm dropship ngay tại nhà của mình với hàng trăm danh mục sản phẩm.

 

Thông qua việc sử dụng nền tảng của Wholesale2B, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều loại sản phẩm Dropship khác nhau và có cơ hội tối đa hóa lợi nhuận của mình với giá bán buôn chính hãng. Đây là nơi dành cho bất cứ ai đang muốn kiếm tiền thông qua việc bán các sản phẩm Dropship

2. Những ưu điểm nổi bật của Wholesale2B

  • Thành viên của Wholesale2b sẽ có quyền truy cập ngay vào tất cả các sản phẩm của nhiều nhà cung cấp từ một nơi duy nhất.
  • Bạn có thể duyệt theo danh mục, theo nhà cung cấp hoặc tìm kiếm theo từ khóa, theo UPC, theo ASIN và hơn thế nữa.
  • Danh mục sản phẩm được cập nhật  mỗi tháng khi họ xét duyệt và thêm mới các nhà cung cấp.
  • Cung cấp cho bạn một ứng dụng để cài đặt trên Shopify và đồng bộ với gian hàng của mình
  • Bạn cũng có thể đồng bộ và bán các sản phẩm trên eBay, Amazon
  • Bạn có thể dễ dàng có được các báo cáo thống kê về bán hàng, nhà cung cấp, trạng thái vận chuyển…
  • Các bước đăng ký đơn giản (tôi sẽ hướng dẫn ở video cuối bài viết này)

3. Wholesale2B trên Shopify

Wholesale2B cung cấp các dịch vụ về dropshipping như: Tạo website trọn gói, eBay Dropship, Amazon DropshipDropship Datafeed. Trong đó  Dropship Datafeed giúp chúng ta tích hợp và liên kết với các nhà cung cấp với trang bán hàng như WooCommerce, Magento, BigCommerce, OpenCart, Bonanza, Google, Bing, Shopify...

Đồi với Shopify, sau khi bạn đăng ký một tài khoản và cài một ứng dụng có tên Wholesale2b Dropshipping là có thể nhập thông tin sản phẩm lên gian hàng của mình.

4. Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Wholesale2b Dropshipping trên Shopify:

Mời bạn xem video hướng dẫn đăng ký và sử dụng Wholesale2b trên Shopify:

Chúc bạn thành công!

[Duy Alex]

0 phản hồi dành cho "Nguồn hàng kinh doanh Dropshipping trên Shopify từ Wholesale2b"

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.