Hướng dẫn đăng ký 2checkout và liên kết với Payoneer

Duyalex

Duyalex

Chào bạn!
Tôi chia sẻ rất nhiều kiến thức thực tế về kinh doanh trên môi trường Internet. Dù bạn làm trong bất kì lĩnh vực nào bạn cũng có thể tìm thấy những cơ hội để tạo ra dòng thu nhập thụ động và trở thành người Tự Do Tài Chính.
>>>Xin nhớ: Hãy giữ vững công việc của bạn đang làm và liên hệ với Duyalex nhé!

You may also like...

38 Responses

 1. Mạc Đức Hiến viết:

  em đăng ký 2checkout mà nó gửi email về bắt em phải cung cấp bản sao của 90 ngày qua thanh toán chế biến / lịch sử bán hàng trả tiền của mình (provide copies of your last 90 days payment processing/paid sales history) nhưng em mới làm chưa có bán được hàng thì phải làm sao ạ? Admin giúp em với !

  • Duyalex Duyalex viết:

   Bạn nên chú ý những phần sau:
   Business Type: loại hình doanh nghiệp. Có hai loại hình là Sole Proprietorship – chủ cơ sở kinh doanh không cần đăng ký doanh nghiệp (bạn nên chọn) và Register business – Có đăng ký giấy phép kinh doanh.
   + Are you currently accepting credit cards on your website? Hiện bạn có đang nhận thanh toán bằng các loại thẻ trên trang web hay không. Nếu là website mới thì bạn chọn No và điền số tiền dưới $50.000 thôi, nếu bạn đã kinh doanh rồi thì có thế lấy tổng số tiền gần nhất. (Bạn chọn là web mới thành lập nếu không phải chứng mình doanh thu)

   • Tuấn Kiên viết:

    Anh Duy cho em hỏi. Em đã đăng kí đầy đủ thông tin. Nếu bây giờ lập tài khoản 2co mới và làm như cách anh nói. Link cùng 1 website thì có được không ạ. Hay bắt buộc phải chờ đủ 90 ngày anh.

 2. Linh viết:

  Em có đăng ký 2checkout, hiện tại trạng thái đang là “Thank you for completing your application. We are reviewing it now and will get back to you as soon as possible.” Trong lúc này em link 2checkout và shopify khi thực hiện test thanh toán thì nhận được lỗi “ERROR CODE:PE102”. Có phải khi nào 2checkout verify xong thì mới có thể link với shopify và thực hiện thanh toán không ạ.

  • Duyalex Duyalex viết:

   Đúng vậy em ạ. Em có thể cung cấp thông tin để 2Checkout kích hoạt, nếu đã kích hoạt mà vẫn phát sinh lỗi em có thể gửi email nhờ trợ giúp nhé.

   • Linh viết:

    em có đăng ký theo như anh hướng dẫn, nhưng sau khi đợi review vài ngày thì vẫn bị 2co từ chối cho payment và đóng account, toàn bộ thông tin em đăng ký là info thật. Anh có lời khuyên nào khi đăng ký không ạ.

 3. My viết:

  cho mình hỏi là khi thanh toán với 2CO thì mấy ngày thanh toán sẽ hoàn tất , ví dụ khách trả tiền qua thẻ vào ngày 22 thì ngày 22 nhận được tiền trong 2CO luôn hay phải đợi vậy Duy 🙂

  • Duyalex Duyalex viết:

   Chào bạn,
   2CO cũng giống như Paypal, khi khách hàng thanh toán thành công thì đều nhận được tiền ngay. Tuy nhiên để rút được về Payoneer thì số dư tối thiểu là $20. Khi tiền về Payoneer rồi ban có thể rút về ngân hàng hoặc tại ATM theo biểu phí theo bài viết của mình trong thời điểm hiện tại.

 4. loi viết:

  theme free hình như không bật đồng thời 2checkout và Paypal hả anh?

 5. Hữu viết:

  Cho em hỏi, Tại sao em làm tất cả cá bước hoàn tất như hướng dẫn và đã add thành công, khi thanh toán qua 2CheckOut thì báo lỗi ở phần Review Cart?

 6. Cao viết:

  Mình đăng ký tới bước cuối là Add Owner Info thì bị báo lỗi này:
  General Application Error
  Please reference error #1501770594
  Đã thử 2 ngày liên tiếp vẫn bị lỗi này

 7. Cao viết:

  Mình đăng ký tới bước cuối là Add Owner Info thì bị lỗi này”
  General Application Error
  Please reference error #1501770594
  Đã thử 2 ngày liên tiếp vẫn bị như vậy
  Mong Ad giúp đỡ

 8. Trung viết:

  Mình đã đăng ký và làm theo tất cả các bước bạn hướng dẫn, nhưng 2CO hiện đang đòi mình cung cấp chung từ như sau:
  “Please provide copies of your last 90 days payment processing/paid sales history. You must be able to provide us with screenshots from within your current or previous payment processor which will confirm transactions occurring through your URL on or before May 3, 2017 with active sales since that date. These screenshots must contain your name, your company name or account name”

  Giờ phải làm sao b nhỉ?

  • Đây là yêu cầu của 2checkout để xác minh nguồn gốc sản phẩm bạn bán cho khách hàng. Và họ kiểm tra một cách thủ công. Bạn hãy kinh doanh bình thường. Khi khách hàng chuyển tiền về 2CO lúc này bạn lấy hàng và giao cho khách. Đồng thời thông báo cho 2CO biết bạn đã hoàn thành đơn hàng. Khi họ xác minh xong lúc này tài khoản của bạn mới chính thức được xác minh và có thể rút tiền về ngân hàng địa phương nhé.
   Chúc bạn thành công!

 9. Thanh viết:

  Em làm tới bước cuối lúc nhập thông tin tk payoneer đúng rồi mà vẫn không được ạ..

 10. Vũ Vũ viết:

  Mình làm dropship thì địa chỉ trên site là lấy đại ở Mỹ, lúc đăng ký khai ở VN. Vậy có được ko bạn?

 11. Vũ Vũ viết:

  Vừa đăng ký ủng hộ bạn. Nếu mình dùng Woo với WP thì thêm 2CO vào thế nào?

 12. Phuong Truc viết:

  Ad ơi cho mình hỏi qui trình xoay vòng vốn với, vì tiền khách hàng trả bị giữ trong 2checkout và paypal thì mình lấy đâu để mua hàng trên aliexpress. Có cách nào tối ưu ko Ad

 13. Khách viết:

  Anh cho em hỏi: Lỡ mình đăng ký tên sai mình có thể thay đổi lại tên được không anh

 14. PhuocHT viết:

  Transaction Rate
  5.5% + $0.55 per transaction
  Monthly Service Fee
  $0.00
  International Sales Fee
  1.5% per transaction
  E đang kí được rồi. Mà phí chát quá bác nhỉ, Có chát hơn mọi ng bth không bác. Hay mọi người như nhau cả.
  Phí cao thế có nên dùng không bác. Dùng nó có lợi thế gì hơn Paypal không ạ. Hay cứ dùng đồng thời cả 2Co và Paypal khách muốn thanh toán qua cái nào thì dùng cái đấy, bác nhỉ? Thanks bác!

 15. Nguyễn Thế Cường viết:

  Anh ơi em đã được 2 checkout chấp nhận thanh toán. Tuy nhiên trong thư chấp nhận có đề cập đến cùng cấp W8 W9 gì đó em không hiểu lắm ạ. Đó có phải là thuế má gì không ạ. Em đăng ký loại hình là Sole Proprietorship.

 1. 12 Tháng Tám, 2017

  […] Đăng ký 2Checkout không dễ dàng như Paypal khiến bạn cảm thấy nản lòng, tuy nhiên thực tế cho thấy khách hàng lại rất tin tưởng cổng thanh toán này. Chính vì chính sách khó khăn của họ mà quyền lợi khách hàng được đảm bảo. Vì vậy hãy cố gắng đáp ứng theo các điều khoản của họ để công việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi hơn. […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.