Tìm ngách

Ý tưởng sản phẩm để kinh doanh Dropshipping trong năm 2019

Thời gian đọc: 5 phút

Vậy là năm 2018 đã qua đi và một năm mới để chúng ta nỗ lực lại đến. Dù bạn đang hay sẽ kinh doanh thì đây là thời điểm tốt nhất để tìm hiểu về các xu hướng, các dòng sản phẩm nào có thể bán được trong năm 2019 này. Tôi đã có một số bài viết cũng như video về cách tìm ngách sản phẩm để kinh doanh Dropshipping, đây sẽ là những bổ sung để định hướng thêm cho tất cả các bạn.

Dropshipping với shopify chỉ thành công khi bạn thực hiện tốt cả ba yếu tố: Sản phẩm tốt nhất + kỹ năng quảng bá + động lực để không ngừng thay đổi, thiếu bất kì yếu tố nào thì sự thành công của bạn sẽ không bao giờ đến hoặc không lâu dài.

Để tìm được sản phẩm tốt nhất trong kinh doanh không có gì khác ngoài việc bạn phải luôn tìm kiếm, phân tích và đánh giá. Công việc này không bao giờ ngừng lại khi bạn còn muốn kinh doanh. Dưới đây là những gợi ý để chúng ta cùng tìm hiểu về một xu hướng hay một dòng sản phẩm có dung lượng thị trường lớn, và mỗi người sẽ phải tự đào sâu thêm để đưa ra cho mình quyết định riêng. Không có sản phẩm cụ thể nào có thể phù hợp với tất cả người bán cả, tôi chỉ cho bạn sản phẩm tôi đang bán nhưng bạn lại không kiếm được xu nào với nó và ngược lại. 

 • Night Masks

Doanh số bán mặt nạ ban đêm đã tăng và đều đặn trong năm qua, xu hướng còn đang tiếp tục ở thời gian kế tiếp. Chúng mang đến một giải pháp tốt cho sức khỏe, giúp ngủ ngon hơn.

Tùy thuộc vào lĩnh vực bạn đang kinh doanh mà bạn có thể bổ sung cho cửa hàng của mình. Đây là dòng sản phẩm bán kèm, không nên xây dựng một gian hàng ngách độc lập vì nó quá đơn điệu.

>>Bài liên quan  Lịch tiếp thị năm 2021

Dựa vào đặc điểm của sản phẩm, bạn có thể nhắm đến những đối tượng khách hàng có nhu cầu về giấc ngủ như: người đi du lịch xa, tín đồ làm đẹp và người gặp vấn đề về giấc ngủ. 

Night Masks bán chạy trên Aliexpress
 • Stove Cover

Một sản phẩm dành cho nhà bếp giúp khách hàng có thể vệ sinh mặt bếp dễ dàng. Hơn nữa nó rất phù hợp khi kinh doanh Dropshipping bởi giá và trọng lượng dễ dàng để vận chuyển.

Đây là một xu hướng tuyệt vời để bán quanh năm đối với các bạn chọn ngách về đồ gia dụng.

 • Minimalist watches

Đồng hồ nói chung và đồng hồ tối giản nói riêng luôn là ngách rất tốt. Nó có nhu cầu quanh năm và đa dạng về mẫu mã cho chúng ta lựa chọn. Khoảng 1,2 tỷ đồng hồ được bán trên toàn thế giới mỗi năm.

Facebook và Instagram thường là những kênh tốt nhất để quảng bá cho sản phẩm này. Đối tượng khách hàng của bạn là những người trẻ tuổi, sống theo theo trào lưu và phong cách. Bạn có thể tạo một website riêng cho ngách này hoặc có thể bán chung với gian hàng về thời trang trẻ.

Đăng ký Shopify Free Trial

Bạn cũng chú ý những sản phẩm nhái các thương hiệu nổi tiếng nhé, không nên kinh doanh hoặc nếu bạn muốn thì nên chú ý đến logo và những mô tả trong các chiến dịch quảng cáo.

 • Baby Monitor

Thị trường sản phẩm trẻ em toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt 121 tỷ USD vào năm 2025 . Mọi người luôn muốn điều tốt nhất cho con cái họ, dẫn đến nhu cầu cao đối với các sản phẩm như thế này. 

Những dòng sản phẩm tương tự đang được bán với giá trên $80 tại Amazon, bạn có thể chọn mức giá phù hợp hơn thế nhưng vẫn mang đến lợi nhuận khá cao đối với dòng sản phẩm này. 

>>Bài liên quan  Bán sản phẩm gì trong dịp Halloween sắp tới gần?

Đối tượng bạn nhắm đến là những người đã có gia đình, sắp có con hoặc mới sinh em bé. 

 •  Portable Mini Air Conditioner

Sản phẩm này có nhu cầu rất lớn nhất là những nước có khí hậu khắc nghiệt và những người có môi trường làm việc trong phòng. Tuy nhiên, nó là sản phẩm theo mùa nên bạn hãy thêm vào và bán trong dịp hè này.

Đối tượng cho dòng sản phẩm này là các gia đình, người làm văn phòng, sinh viên… 

 • Dryer Balls

Đây là những quả bóng bằng vải (thường là len) được sử dụng trong máy sấy để giúp quần áo khô nhanh hơn và tiết kiệm điện.  

Bóng máy sấy đã xuất hiện trong nhiều năm nhưng đã trở nên phổ biến gần đây. Điều này một phần là do nhận thức ngày càng tăng về tác động môi trường từ việc sản xuất điện lưới.

Sản phẩm với giá gốc chỉ vài cent 1 quả, rất thích hợp cho việc kinh doanh Dropshipping trên gian hàng của bạn.

 • Car Air Purifier

Trong bối cảnh ô nhiễm tại các thành phố trên thế giới, máy lọc không khí ô tô là một sản phẩm tuyệt vời để bán vào năm 2019. Máy lọc hiện đại có thể cắm vào ổ cắm trên ô tô, hơn nữa nó có giá vô cùng hợp lý.

Như vậy tôi đã gợi ý cho bạn một số sản phẩm có thể kinh doanh tốt vào năm 2019. Xin lưu ý rằng bạn có thể đào sâu thêm những sản phẩm tương tự hoặc thử nghiệm ở các thị trường khác nhau để tránh sự cạnh tranh.

Chúc bạn thành công!

Đăng ký Shopify Free Trial

[Duy Alex]

5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả

Phản hồi (4)

 1. Khách
  16/03/2019

  những ngách rất hay Duyalex… cảm ơn nhiều. Người mới. chưa biết gì và đang tập tò…

 2. Vũ Luân
  22/02/2020

  Tôi không biết tiếng anh có kinh doanh được trên sopify không, làm sao nói chuyện được với khách hàng thị trường nước ngoài?
  Làm sao để quảng cáo facebook khi tài khoản facebook của mình ở Việt Nam thì làm sao quảng cáo cho người nước ngoài thấy được?

  • Duyalex
   22/02/2020

   Chào bạn,
   Tiếng Anh bạn có thể dùng Google dịch bạn nhé. Trên Shopify bạn không cần giao tiếp nhiều với khách hàng như Amazon và eBay. Tài khoảnạy FB ở Việt Nam vẫn chạy được ở các thị trường khác bạn ah.

Gửi phản hồi của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.