Setup Menus in Admin Panel

Một ví dụ điển hình về sản phẩm ngách trong Dropshipping

Thời gian đọc: 5 phút

Một trong những yếu tố giúp nhiều nhà kinh doanh Dropshipping trên Shopify thành công đó là lựa chọn sản phẩm ngách cũng như xây dựng một trang bán hàng theo ngách.

Phần lớn những người mới bắt đầu kinh doanh Dropshipping thường chưa thể nắm bắt rõ về tầm quan trọng của một trang bán hàng theo ngách cụ thể. Rất nhiều trong số chúng ta thường là quá “ôm đồm” cái gì cũng muốn bán vì nghĩ rằng người xem sẽ khám phá trang bán hàng của mình rồi ưng món nào “xào” ngay món đó. Nhưng dựa vào các chỉ số báo cáo lưu lượng và hành vi truy cập của mình thì không phải như vậy.

Khách hàng sẽ click vào quảng cáo để xem sản phẩm cụ thể, nhưng nếu không ưng ý thì sẽ thoát khỏi trang hoặc vào trang chủ. Chính trang chủ lúc này sẽ quyết định sự ở lại của họ hay không.

Kết luận

Qua ví dụ một trang cụ thể trên đây bạn đã thấy để có một gian hàng kinh doanh theo mô hình Dropshipping trên Shopify nó không quá phức tạp đúng không? Điều khác biệt quan trọng nhất mà tôi muốn chia sẻ đó là bạn hãy nhìn cách mà Cycolinks lựa chọn ngách sản phẩm Dropshipping và xây dựng thương hiệu của họ.

Chúc bạn thành công!

[Duy Alex]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0 phản hồi dành cho "Một ví dụ điển hình về sản phẩm ngách trong Dropshipping"

Để lại nhận xét hoặc câu hỏi