Tìm ngách

12 Sản phẩm có thể kinh doanh vào dịp cuối năm

Content Protection by DMCA.com
Thời gian đọc: 8 phút

Đây là giai đoạn bạn cần chuẩn bị cho những ngày lễ và dịp đặc biệt vào cuối năm ở Mỹ và Châu Âu. Trong đó ngày Thứ Sáu Đen (Black Friday)Ngày Thứ Hai Điện Tử (Cyber ​​Monday) là những ngày mua sắm lớn nhất trong năm. Năm 2016, doanh số bán hàng trong dịp Black Friday tăng 21,6%, đạt 3,34 tỷ USD. Trong năm 2017 này dự kiến doanh thu còn lớn hơn bao giờ hết đối với các nhà bán lẻ trực tuyến.

Năm nay sự kiện mua sắm Black Friday rơi vào ngày 24 tháng 11 còn Cyber ​​Monday vào ngày 27 tháng 11. 

Sau đây là một số phân tích dựa trên công cụ Google trends để cho thấy xu hướng mua sản phẩm dịp cuối năm nay. Bạn có thể dựa vào đây để  thêm những ý tưởng phù hợp cho gian hàng của mình.

1. Phụ kiện búi tóc (Hair Bun Maker)

AliExpress có rất nhiều phụ kiện này đã được bán với số lượng lớn trên 50.000 đơn đạt hàng.

Xu hướng của dây cột tóc 2017

Theo Google Trends, phụ kiện buộc tóc có đỉnh điểm vào tháng 4, tuy nhiện hiện nó đang có xu hướng khá ổn định và trung bình. Nếu bạn đang kinh doanh những mặt hàng liên quan đến tóc hoặc sản phẩm làm đẹp dành cho phụ nữ bạn nên thêm chúng vào danh mục của mình.

2. Máy làm tóc 2 trong 1 (2 in 1 Hair Straightener and Curling Iron)

Trên AliExpress,  máy làm tóc 2 trong 1 đã có trên 500 đơn đặt hàng. Mặc dù con số này có vẻ nhỏ nhưng nếu bạn để ý kỹ, mỗi đơn đặt hàng họ đã mua cả trăm cái.

Xu hướng máy làm tóc 2 trong một 2017

Trên Google Trends thì giai đoạn cao điểm cho loại sản phẩm này có xu hướng khoảng tháng 12.

Bạn có thể tạo những Video hoặc mua video đăng lên Youtube về cách sử dụng nó hoặc dùng nó tạo ra các mái tóc mới lạ. Chèn đường dẫn đến cửa hàng của bạn trong phần mô tả. Bạn có thể vào đây để tải những bức ảnh đẹp, miễn phí về mái tóc.

3. Áo khoác mùa đông (Winter Jacket  )

Bạn có thể tìm thấy những  chiếc áo khoác mùa đông bán chạy nhất  trên AliExpress. Tất nhiên, nó không thể thiếu trong mùa đông lạnh giá ở phương Tây rồi.

Xu hướng áo mùa đông 2017

Trong biểu đồ trên bạn thấy rằng, mùa cao điểm có xu hướng tăng cao khoảng tháng 11 hằng năm. Vì vậy bán sản phẩm này vào dịp Black Friday là rất hợp lý.

Đây là sản phẩm mang tính thời vụ bạn nên kết hợp để tạo ra một danh mục riêng trên trang web của mình. Không nên tạo một cửa hàng độc lập chuyên về áo lạnh nhé. Sản phẩm này sẽ rất dễ dàng nhắm mục tiêu trong chiến dịch quảng cáo với Facebook.

4. Đồ lót tạo hình (Shapewear)

Shapewear là tên gọi chung của loại quần áo lót có tác dụng tạo hình theo ý muốn của người mặc. Phần lớn là những bộ đồ lót giúp tạo đường cong và làm phẳng bề mặt lớp mỡ thừa trên cơ thể phụ nữ. Tính đàn hồi cực cao, khả năng co giãn bốn chiều và thường được làm từ cotton pha chun hay nilon… Doanh số bán hàng của Shapewear ngày càng tăng trong vài năm nay chứng tỏ đây không phải là sản phẩm thời trang. Sản phẩm được mặc bên dưới quần áo của phụ nữ để giúp tạo ra cảm giác thon gọn hơn

>>Bài liên quan  Mô hình: Gian hàng Dropshipping một sản phẩm

Trên AliExpress, sản phẩm shapewear đã nhận hàng ngàn đơn hàng với nhiều mẫu mã khác nhau

xu hướng sản phẩm christmas
Xu hướng Đồ lót tạo hình (Shapewear)

Đồ lót tạo hình (Shapewear) đang có xu hướng tăng đều đặn trong những năm gần đây. 

Để thành công trong việc quảng bá thương hiệu, bạn cần phải có một chút sáng tạo. Phụ nữ thừa cân hoặc người mới sinh thường có xu hướng quan tâm đến sản phẩm này. Bạn có thể quảng bá thương hiệu của bạn bằng cách đưa ra các liên kết liên kết đến các nhóm làm mẹ. Nếu quảng cáo Facebook bạn hãy nhắm mục tiêu đến các bà mẹ mới sinh.

Bạn hãy chú ý, cân nặng là một chủ để nhạy cảm đặc biệt với phụ nữ sau khi sinh. Bạn nên sử dụng những ngôn từ và hình ảnh một cách thận trọng.

5. Hút mô mỡ dưới da (Anti Cellulite Vacuum)

Cellulite là kết quả của việc các mô mỡ dưới da phình ra và tạo sự không bằng phẳng trên bề mặt da. Hiện tượng da sần vỏ cam là đặc trưng của Cellulite, thường xuất hiện ở vùng đùi, bụng, mông và chủ yếu gặp ở phụ nữ trưởng thành.

Sản phẩm này giúp loại bỏ sự xuất hiện của cellulite trên cơ thể thông qua việc hút chân không.

Trên AliExpress, một trong những sản phẩm chống cellulite bằng phương pháp hút chân không đã nhận được hơn 19.000 đơn đặt hàng. Nó cũng được quảng cáo như là một sản phẩm có thể được sử dụng để massage, nó cho thấy tính linh hoạt của sản phẩm này.

Xu hướng của sản phẩm Anti Cellulite Vacuum

Kể từ tháng 4 năm 2017, số lượng tìm kiếm loại sản phẩm này tăng mạnh. Vì vậy, nếu kinh doanh dựa trên xu hướng bạn nên nghiên cứu sản phẩm này.

Bạn tham khảo video về Anti Cellulite Vacuum tại Youtube

6. Lông mi giả

Lông mi giả là một phụ kiện làm đẹp phổ biến và không ngừng tăng trưởng.

AliExpress bán nhiều loại lông mi giả khác nhau. Hàng ngàn lông mi giả đã được bán đã chứng minh nhu cầu về của chúng. Đáng chú ý, đơn đặt hàng số lượng lớn các sản phẩm không phải là hiếm. Điều này cho thấy tiềm năng của sản phẩm khi họ mua cùng những đồ trang điểm khác trong cửa hàng của bạn.

sản phẩm để bán
Xu hướng lông mi giả

Nhìn vào biểu đồ chắc bạn đã thấy được xu hướng đang phát triển thế nào rồi chứ. Bạn có thể quảng cáo riêng thông qua các video trình chiếu chi tiết về sản phẩm cũng như kết quả mà một người đã sử dụng nó. Đây là một sản phẩm mang lại nhiều cảm xúc cho khách hàng.

7. Đồng hồ nam

Đồng hồ là một món quà tuyệt vời cho nam giới trong mùa lễ.

Có rất nhiều sản phẩm đồng hồ bán chạy trên Aliexpress.

xu hướng sản phẩm christmas 2017

Từ năm 2008, Google Trends cho thấy đồng hồ của nam giới ngày càng tăng về lượng tìm kiếm. Mùa cao điểm thường có trong tháng 12 khiến nó trở thành một trong những sản phẩm có xu hướng tốt nhất để bán trong những ngày nghỉ. Nhiều thương hiệu đồng hồ thường có doanh thu cao vào mùa thu và mùa đông.

Sản phẩm này rất phù hợp với việc quảng bá nó trong qua kênh Instagram, vì ở đây tập trung rất nhiều giới trẻ và họ chính là khách hàng mục tiêu của bạn.

8. Giày nam

Giày dép là một món quà phổ biến trong dịp Giáng sinh.

Những đôi giày phổ biến nhất được các Dropshipper kinh doanh là Merkmak, giày của nam giới trên AliExpress. Thương hiệu giày này đã nhận được hàng trăm đơn đặt hàng cho các loại giày khác nhau cũng như những phản hồi tích cực.

>>Bài liên quan  Kinh nghiệm Dropshipping: Chọn sản phẩm tốt nhất
các sản phẩm xu hướng
Xu hướng dày nam

Khối lượng tìm kiếm giày nam giới đã tăng lên qua nhiều năm. Với tháng 12 là đỉnh cao của khối lượng tìm kiếm trên Google. Bạn có thể chọn để tạo một cửa hàng giày nam giới độc lập hoặc thêm nó vào sưu tập trọng một trang chuyên về thời trang nam.

Giày của nam giới có thể được tiếp thị thông qua Instagram và Facebook. Đối tượng là những người trẻ có thu nhập và phong cách sống năng động.

9. Gối Voi (Elephant Pillow)

Gối voi là một trong những sản phẩm phổ biến nhất được bán trên ứng dụng Oberlo.

Sản phẩm đã bán được 34.000 đơn đặt hàng với gần 5.000 đánh giá. Những người có cửa hàng dành cho trẻ em và trẻ sơ sinh có thể thành công trong việc kinh doanh sản phẩm này.

Xu hướng gối voi cho trẻ em

Trên biểu đồ bạn có thể thấy nó tăng cao nhất ở tháng 11 và 12 năm 2016 và nó luôn giữ ở mức trung bình tại các tháng trong năm.

Người tiêu dùng chính của các sản phẩm này là các bậc cha mẹ. Khi tiếp thị sản phẩm của bạn, bạn hãy nhắm mục tiêu đến những phụ nữ mới sinh, các nhóm Facebook mà bạn được phép bán sản phẩm.

10. Dụng cụ cắt rau (Vegetable Cutter)

Các vật dụng trong nhà bếp luôn là một nguồn sinh lời ổn định.

các sản phẩm xu hướng
Xu hướng sản phẩm trong nahf bếp

Từ khoá như  ‘kitchen items’ và ‘vegetable cutter’ đã cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ trên trị trường. Và thậm chí nó là sản phẩm bạn có thể bán quanh năm.

Đối với sản phẩm này bạn có thể quảng cáo Facebook nhắm đến những người mới xây nhà, mới lập gia đình. Ngoài ra bạn có thể giới thiệu nó trên những diễn đàn dành cho phụ nữ bởi họ là đối tượng khách hàng chính của sản phẩm này.

11. Sản phẩm làm trắng răng

Đương nhiên rồi, lễ hội là dịp để giao lưu và gặp gỡ. Nếu có một hàm răng ố vàng có thể gây mất tự tin, vậy nên hãy giúp khách hàng của bạn giải quyết vấn đề này.

Hàng ngàn người đã mua những sản phẩm làm trắng răng từ AliExpress là minh chứng cho xu hướng này. Bạn sẽ có thể bán máng tẩy trắng, bột than hoặc bộ dụng cụ tẩy trắng cho khách hàng của bạn.

Xu hướng sản phẩm tẩy trắng răngedcfdc

Tiếp thị bằng Instagram là cách tốt nhất để thúc đẩy tăng trưởng cho sản phẩm làm trắng răng của bạn. Instagram là nơi tập trung của giới trẻ có đam mê và sành điệu, họ luôn muốn hình ảnh của mình có nụ cười đẹp nhất. Bạn cũng có thể liên hệ để đặt đường link đến gian hàng của bạn thông qua những người có lượng theo dõi cao nhưng phải có hàm răng trắng.

12. Ốp lưng điện thoại

Các loại ốp lưng điện thoại đã  phổ biến từ năm 2009 mà không có dấu hiệu chậm lại. Hai sản phẩm thường được ưa chuộng nhất là các ốp lưng bằng silicone và dạng kính trong suốt

Đây là sản phẩm bán rất chạy trên Aliexpress với hàng ngàn sản phẩm được tiêu thụ.

Xu hướng ốp lưng điện thoại

Bạn có thể thấy từ khóa  ‘phone case’ và ‘silicone phone case’ là một xu hướng mạnh và đang tăng rất nhanh.

Trên đây là một số xu hướng cụ thể cho các bạn kinh doanh trong dịp cuối năm 2017. Có thể có nhiều ngách hơn nữa chưa được đề cập nhưng đây là một cách tư duy trong việc tìm sản phẩm mà những bạn mới kinh doanh nên tìm hiểu. Dịp này là cơ hội vô cùng lớn cho những nhà kinh doanh như chúng ta. Vậy hãy nắm bắt cơ hội tốt nhất trong năm này.

Chúc bạn thành công!

[Duy Alex]

4.8/5 - (5 bình chọn)

Tác giả

Gửi phản hồi của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.