Xu hướng

Shopify shopping trên Tiktok

Thời gian đọc: 2 phút

Tiktok Shopify mới ký một thỏa thuận hợp tác quan trọng. Theo đó, nền tảng mạng xã hội Tiktok sẽ tích hợp thử nghiệm tính năng mua sắm với các trang bán hàng Shopify tại các thị trường như: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Canada

TikTok mua sắm sẽ cho phép người bán hàng trên Shopify tạo nội dung sau đó đưa người mua trực tiếp đến gian hàng của họ để thanh toán. Điều này tương tự như tính năng Shopping trên Instagram đang thực hiện, mang lại sự tiện lợi cho người mua và người bán hàng.

Blake Chandlee – chủ tịch bộ phận kinh doanh toàn cầu của Tiktok cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được mở rộng quan hệ đối tác với Shopify và làm cho TikTok trở nên dễ tiếp cận hơn bao giờ hết đối với những nhà kinh doanh trên nền tảng của họ”.

Harley Finkelstein – Chủ tịch của Shopify cũng tuyên bố rằng: “Bằng cách cho phép trải nghiệm mua sắm trong ứng dụng TikTok lần đầu tiên, Shopify đang thúc đẩy nền kinh tế sáng tạo trên một trong những nền tảng giải trí và xã hội phát triển nhanh nhất trên thế giới.”

Đây quả thực là một tin vui đối với những nhà kinh doanh đang sử dụng Shopify làm nền tảng tạo trang thương mại điện tử. Bởi Tiktok đang là một mạng xã hội phát triển nhanh nhất thể giới với lượng khán giả đa phần là giới trẻ.

>>Bài liên quan  Sức mạnh của Bằng chứng xã hội - Social Proof

Xem thêm: Một số thống kê về Tiktok

5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả

Duyalex

Chào bạn! Tôi là Duy Alex, tôi kinh doanh trong lĩnh vực Dropshipping và Affiliate và tôi muốn chia sẻ mọi kinh nghiệm của tôi cho bạn. Hãy liên hệ với tôi nếu cần sự giúp đỡ nhé!

Gửi phản hồi của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.