Xu hướng

Tiktok là ứng dụng được tải nhiều nhất Quý 1 – 2021

Thời gian đọc: 2 phút

Mặc dù gặp nhiều rắc rối liên quan đến chính phủ Hoa Kỳ hay lệnh cấm ở Ấn Độ nhưng những số liệu thống kê cho thấy, Tiktok vẫn đang trên đà tăng trưởng về số lượng tải xuống. Cụ thể là ứng dụng này vẫn đang đứng vị trị cao nhất trên bảng xếp hạng những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất Quý 1 năm 2021.

Thống kê các mạng xã hội phổ biến

Trên đây là số liệu cho thấy Tiktok có lượt tải cao nhất trong Quý 12021. Mặc dù điều này chưa phản ánh được sự phổ biến vượt trội so với các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Youtube… bởi hầu người dùng đã tải nó trên máy rồi nên đương nhiên sẽ không phát sinh lượt tải vượt trội nữa. Tuy nhiên, bạn hãy chú ý đến cột Consumer Spend (Chi tiêu của người dùng) trên ứng dụng. Tiktok đứng vị trí thứ 2 sau Youtube về tổng số lượt chi tiêu của người dùng dựa trên ứng dụng, cho thấy đây là một nền tảng quảng cáo bán hàng rất hiệu quả trong hiện tại và tương lai.

Một số thống kê về Tiktok mới nhất:

  • TikTok là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên Google Play trong 5 quý liên tiếp.
  • Độ tuổi của người dùng TikTok là từ 16-24 tuổi.
  • Nhiều người dùng TikTok là nam hơn nữ.
  • TikTok tích hợp 75 ngôn ngữ trên 150 quốc gia
  • Hầu hết người dùng “duyệt thụ động” trên TikTok. Tức là không chủ động tìm kiếm và chia sẻ mà coi đây là nơi để giải trí
  • Chỉ trong 5 năm, thời gian dành cho mạng xã hội này tăng từ 1 giờ 37 phút lên 2 giờ 16 phút.
  • Mua hàng trong ứng dụng tăng 275% chỉ trong một năm
>>Bài liên quan  Lịch tiếp thị - Những ngày lễ quan trọng trong năm 2022

Sự gia tăng ấn tượng của Tiktok một lần nữa khiến các nhà tiếp thị trực tuyến phải chú ý và lên kế hoạch khai thác trên nền tảng mạng xã hội này.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả

Duyalex

Chào bạn! Tôi là Duy Alex, tôi kinh doanh trong lĩnh vực Dropshipping và Affiliate và tôi muốn chia sẻ mọi kinh nghiệm của tôi cho bạn. Hãy liên hệ với tôi nếu cần sự giúp đỡ nhé!

Gửi phản hồi của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.