Đăng ký cổng thanh toán 2Checkout mới nhất

Content Protection by DMCA.com
Thời gian đọc: < 1 phút

Trước đây mình đã có một bài hướng dẫn về cách đăng ký tài khoản 2Checkout khá chi tiết, tuy nhiên hiện tại cổng thanh toán này đã có những cập nhật mới khiến cho việc đăng ký của các bạn gặp khó khăn. Chính vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn lại cách đăng ký thông qua Video để những người mới dễ dàng thực hiện hơn.

Đối với những người kinh doanh trực tuyến thì cổng thanh toán quốc tế không thể thiếu đó là Paypal, Payoneer2Checkout. Về căn bản 2checkout hoạt động tương tự Paypal, tuy nhiên nó có ưu điểm về giao diện thanh toán chuyên nghiệp khi chúng ta chèn vào trang bán hàng. Điều này giúp cho khách hàng tiện lợi khi nhập thẻ thanh toán cũng như giảm tỷ lệ thoát đơn hơn so với Paypal.

thanh toan 2checkout
Mẫu thanh toán trên website

 

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN 2CHECKOUT

 

Chúc bạn thành công!

[Duy Alex]

24 Tháng Hai, 2019

13 phản hồi dành cho "Đăng ký cổng thanh toán 2Checkout mới nhất"

 1. Ảnh địa diện

  Anh ơi, cảm ơn anh nhiều lắm ạ!

 2. Ảnh địa diện

  em chưa hoàn thiện xong trang shopify mà lỡ đăng ký cổng thanh toán, giờ làm sao ạ

 3. Ảnh địa diện

  Anh cho em hỏi, sau khi em request verify thì bên 2checkout có yêu cầu em gửi thêm thông tin như sau:
  1. Are you using a drop-shipper/wholesaler/distributor (like AliExpress or similar) to source the products being sold on your website?

  2. Please provide copies of your last 6 months payment processing/paid sales history. We can accept to review processing statements for less than 6 months of commercial activity so you must be able to provide us with screenshots from your current or previous payment processor. These screenshots will need to confirm transactions occurring through this URL or another URL that you own with active sales from the last 6 months. These screenshots must contain your name, your company name or account name.

  Hai câu này mình cần trả lời như nào ạ? (em làm dropshipping ạ)

  • Duyalex

   Trong trường hợp họ hiểu rằng em là một Dropshiper thì tốt nhất nên nói thật. 2CO chỉ hạn chế chứ không cấm Drophipping em nhé. Để giải quyết vấn đề này, đầu tiên em nên sửa lại danh mục các sản phẩm, cố gắng tìm một nhà cung cấp có đánh giá tốt trên Ali để nhập thông tin sản phẩm vào Shopify (1-2 nhà cung cấp thôi). Sau đó có hai phương án:
   + Copy link của nhà cung cấp gửi cho họ để 2CO sẽ tự liên hệ và đánh giá uy tín của nhà cung cấp này. Với cách này thì không cần gửi hợp đồng gì hết.
   + Cách 2 là liên hệ trước với các nhà cung cấp nhờ họ làm cho một bản hợp đồng, sau đó gửi lại cho 2CO. Em tham khảo mẫu này: https://duyalex.com/wp-content/uploads/2020/03/DropshippingWholesaler-agreement.docx
   Chú ý: Nếu là một tài khoản mới, chưa từng có đơn nào thì cũng nên nói thật vấn đề và trả lời đầy đủ + chuyên nghiệp nhất có thể. Như vậy họ sẽ đánh giá mình là một Shop uy tín nhé.

 4. Ảnh địa diện

  em cũng gặp tình huống tương tự bạn AN NGUYỄN, mong anh trả lời rõ ràng hơn
  1. Nếu e sử dụng phương án copy link của nhà cung cấp, e chỉ cần chon 1-2 nhà cung cấp thôi phải không ạ? vì e list khá nhiều sản phẩm không cùng một nhà cung cấp lên, và e cũng không điền thông tin nhà cung cấp trong mô tả sản phẩm có sao không a?
  việc trả lời mail chỉ cần gửi link nhà cung cấp là được phải không ạ?
  2. nếu e chọn việc nói thẳng vấn đề là tài khoản mới nhưng e đã kinh doanh trong thời gian 4-5 tháng rồi thì có được không ạ?

 5. Ảnh địa diện

  Em chào anh ạ,
  Em đã đăng kí thành công tài khoản 2CO rồi ạ. Nhưng bên support có gửi cho em một tin nhắn yêu cầu như này ạ:
  “United States Internal Revenue Service (IRS) regulations require that we obtain and maintain a W8 fiscal form for all our customers to ensure we remain compliant with all financial regulations, therefore we require you to provide all Taxpayer information.
  You can easily complete this step by logging into your 2Checkout Control Panel master account and navigate to Settings → Account information → Edit account information → IRS Forms section and submit the fiscal compliance form that is generated automatically.
  This is a mandatory action for fiscal compliance and must be completed to avoid your account to be Restricted, which means you will not be able to receive any payouts.”
  Em không hiểu cái W8 đó là gì và làm thế nào để add cái đấy vào 2CO ạ. A có thể chỉ cho e được không ạ, e cảm ơn a ạ!

 6. Ảnh địa diện

  Em chào anh! Hiện tại em đang đăng ký tài khoản 2co và họ yêu cầu một số thông tin:
  1. Commercial Name: Please let us know what you would like written in this field considering the text here will be displayed to your customers in the checkout cart. You can have the website’s name, a company name or your name. Please keep in mind the website URL cannot be accepted in the commercial name field.
  2. Physical Address: The business address listed in your 2Checkout account is incomplete. Please provide us with a complete physical address for your business, including a building number, street name, city, state, and postal code. Once we receive this information, we will make the necessary changes to your 2Checkout account (Note: the physical address cannot be a P.O. Box due to banking restrictions.).

  Ở cái 1, họ yêu cầu tên thương mại, em muốn sử dụng 1 tài khoản 2co cho nhiều store. Vì vậy e nên để tên như thế nào cho hợp lý ạ
  Ở cái 2, họ yêu cầu địa chỉ vật lý nhưng do em làm dropship nên không có địa chỉ thật. Vậy giờ nên cung cấp địa chỉ như thế nào cho bên họ ạ.
  Em cảm ơn anh!

  • Duyalex

   1. 2CO cho phép mỗi gian hàng là một tài khoản riêng nên mình không nên lập chung nhé.
   2. Địa chỉ vật lý này em lấy địa chỉ chỗ ở, nếu chỗ ở trùng với CMND thì càng tốt.

 7. Ảnh địa diện

  Em chào anh ạ, trong trường hợp này thì mình xử lý như thế nào ạ. Em cảm ơn

  We appreciate your interest in 2Checkout.

  Our company reviews all applications based on the products and services being sold, as well as 3rd party background information collected during the application process.
  After further review of your website, we have determined that we are unable to support your business at this time. Please know there are many factors taken into consideration when an account is reviewed. Any of these may, in and of itself require us to decline service.

  We can certainly understand your disappointment given your account being declined and we regret that we are unable to meet your business needs and wish you best of luck in the future.

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.