Chào bạn!
Tôi là Duy Alex, là sáng lập của Blog duyalex.com.
Tôi bước chân vào lĩnh vực MMO – Make money online và Internet marketing từ năm 2012 sau khi đã trải qua một khoảng thời gian dài tham gia làm việc ở các vị trí  và nhiều lĩnh vực khác nhau như: Lập trình website, Tiếp thị, Bán hàng, Kỹ sư xây dựng… 
Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ có cảm giác thỏa mãn với cuộc sống mà mình có được, bởi nó rất nhàm chán và quan trọng hơn là tôi không đủ thời gian dành cho gia đình và bản thân.
Như bạn cũng đã biết, để có một mức lương khá hiện nay thì đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực rất nhiều. Điều này đồng nghĩa với quỹ thời gian của bạn sẽ mất đi một phần lớn cho công việc, chưa kể có những công việc đòi hỏi phải tiệc tùng triền miên gây tổn hại cho sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

Chính vì những suy nghĩ đó, tôi đã tìm hiểu và nhận thấy rằng, Internet là môi trường tốt nhất để có thể tạo ra dòng tiền thu nhập thụ động. Tôi đã nghỉ việc và bắt đầu nghiên cứu về lĩnh vực MMO đầy mới mẻ này.

Khi mới bắt đầu tìm hiểu về thế giới Make Money Online tôi đã cảm nhận được đây chính là con đường cuối cùng của mình và phải sống chết để theo đuổi nó. Một tương lai tươi sáng với những khoản thu nhập khổng lồ và thời gian vô cùng thoải mái. Tôi lao đầu vào “chiến đấu” với công việc mới, lọ mọ tìm hiểu, quay cuồng với các khóa học, hoa mắt với các “diễn thật – diễn giả” show thu nhập… để rồi có những tháng ngày ăn mì tôm mờ mắt, nợ nần chất chồng, dị nghị và ánh mắt xem thường của bạn bè, người thân. Rất nhiều khó khăn và thất vọng tôi không thể kể hết ra đây. 
Sau những thời khắc gian nan đó, tôi cũng đã vượt qua và tìm được những kết quả nhất định cho mình. Và đây cũng là lý do tôi xây dựng nên trang web này. Với mục đích chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm thực tế của bản thân, giúp những ai mới bắt đầu bước chân vào lĩnh vực này bớt đi những khó khăn và thất bại, nhanh chóng đạt được thành công cho mình.
Tôi là người hành động lặng lẽ và đặc biệt bạn sẽ không bao giờ nhận được từ tôi những câu truyền cảm hứng sáo rỗng. Tôi rất thích câu nói của Elon Musk:

“Tôi nghĩ bắt đầu kinh doanh rất khó và khổ sở. Một người bạn của tôi có một so sánh khá hay: khởi nghiệp giống như ăn thủy tinh hay nhìn chằm chằm vào vực thẳm. Nếu thực sự muốn làm thì hẵng làm. Vậy hãy nghĩ như thế này, nếu bạn cần những lời truyền cảm hứng thì đừng làm!”.

482 4821503 vernon unsworth png download elon musk smile transparent Giới thiệuLời khuyên duy nhất của tôi, đó là hãy tập trung Làm thật đơn giản cho đến khi đạt kết quả và Nhân Bản nó lên!

Kết nối với Duyalex tại: