Chào bạn!
Tôi là Duy Alex, là sáng lập của Blog duyalex.com.
Tôi bước chân vào lĩnh vực MMO – Make money online và Internet marketing từ năm 2012 sau khi đã trải qua một khoảng thời gian dài tham gia làm việc ở các vị trí  và nhiều lĩnh vực khác nhau như: Lập trình website, Tiếp thị, Bán hàng, Kỹ sư xây dựng… 
Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ có cảm giác thỏa mãn với cuộc sống mà mình có được, bởi nó rất nhàm chán và quan trọng hơn là tôi không đủ thời gian dành cho gia đình và bản thân.
Như bạn cũng đã biết, để có một mức lương khá hiện nay thì đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực rất nhiều. Điều này đồng nghĩa với quỹ thời gian của bạn sẽ mất đi một phần lớn cho công việc, chưa kể có những công việc đòi hỏi phải tiệc tùng triền miên gây tổn hại cho sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

Chính vì những suy nghĩ đó, tôi đã tìm hiểu và nhận thấy rằng, Internet là môi trường tốt nhất để có thể tạo ra dòng tiền thu nhập thụ động. Tôi đã nghỉ việc và bắt đầu nghiên cứu về lĩnh vực MMO đầy mới mẻ này.

Khi mới bắt đầu tìm hiểu về thế giới Make Money Online tôi đã cảm nhận được đây chính là con đường cuối cùng của mình và phải sống chết để theo đuổi nó. Một tương lai tươi sáng với những khoản thu nhập khổng lồ và thời gian vô cùng thoải mái. Tôi lao đầu vào “chiến đấu” với công việc mới, lọ mọ tìm hiểu, quay cuồng với các khóa học, hoa mắt với các “diễn thật – diễn giả” show thu nhập… để rồi có những tháng ngày ăn mì tôm mờ mắt, nợ nần chất chồng, dị nghị và ánh mắt xem thường của bạn bè, người thân. Rất nhiều khó khăn và thất vọng tôi không thể kể hết ra đây. 
Sau những thời khắc gian nan đó, tôi cũng đã vượt qua và tìm được những kết quả nhất định cho mình. Và đây cũng là lý do tôi xây dựng nên trang web này. Với mục đích chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm thực tế của bản thân, giúp những ai mới bắt đầu bước chân vào lĩnh vực này bớt đi những khó khăn và thất bại, nhanh chóng đạt được thành công cho mình.
Tôi là người hành động lặng lẽ và đặc biệt bạn sẽ không bao giờ nhận được từ tôi những câu truyền cảm hứng sáo rỗng. Tôi rất thích câu nói của Elon Musk:

“Tôi nghĩ bắt đầu kinh doanh rất khó và khổ sở. Một người bạn của tôi có một so sánh khá hay: khởi nghiệp giống như ăn thủy tinh hay nhìn chằm chằm vào vực thẳm. Nếu thực sự muốn làm thì hẵng làm. Vậy hãy nghĩ như thế này, nếu bạn cần những lời truyền cảm hứng thì đừng làm!”.

482 4821503 vernon unsworth png download elon musk smile transparentLời khuyên duy nhất của tôi, đó là hãy tập trung Làm thật đơn giản cho đến khi đạt kết quả và Nhân Bản nó lên!

Tôi cung cấp những dịch vụ gì?

Với kinh nghiệm của mình trong hơn 10 năm qua, tôi có thể cung cấp một số dịch vụ liên quan đến Shopify, Dropshipping, Cổng thanh toán… Đây là các dịch vụ phục vụ cho những ai kinh doanh Dropshipping và muốn bán các sản phẩm của mình ra toàn cầu.

Các dịch vụ Duy Alex đang cung cấp:

Tôi còn đang kinh doanh Dropshipping không?

Một số bạn thắc mắc là tôi chia sẻ kinh nghiệm và làm một số các dịch vụ về Dropshipping, vậy thì tôi có còn đang kinh doanh mảng này hay không?

Hiện tại tôi vẫn đang kinh doanh Dropshipping và đây là công việc chính của tôi. Tuy nhiên, tôi kinh doanh dựa trên ngách lâu dài và xây dựng được thương hiệu nên nó đã đi vào ổn định và không tốn nhiều thời gian cũng như nguồn lực nữa. Chính vì thế tôi có nhiều thời gian hơn để làm các công việc khác mà tôi yêu thích.

Kinh doanh Dropshipping hiện tại còn ổn không?

Dropshipping là một mô hình kinh doanh ổn định và lâu dài cho nên bạn có thể bắt đầu ngay từ bây giờ. Việc nó có “ổn” hay không thì phụ thuộc rất nhiều vào bản thân bạn. Bạn có tập trung hay không? Bạn có luôn tìm kiếm cơ hội hay không? Bạn có chịu học hỏi những thứ mới mẻ hay không?

Có câu nói mà tôi rất tâm đắc đó là: Có hai thời điểm tốt nhất để trồng cây. Một là cách đây 10 năm, hai là ngay bây giờ.

Kết nối với Duyalex tại: