Lựa chọn & Nghiên cứu sản phẩm Xu hướng

Nên bán gì trong ngày Mother’s Day sắp tới?

Cập nhật mới nhất vào: Tháng Một 25, 2024 by Duy Alex

Ngày của mẹ – Mother’s day là một ngày mà nhiều nước trên thế giới lấy để tôn vinh những người mẹ. Vào ngày này, những người con đi xa thường trở về quây quần bên mẹ và tặng cho người mẹ kính yêu của mình những món quà ý nghĩa.
Ngày Của Mẹ tại Hoa Kỳ vào ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 5 cụ thể một số năm như sau:
Ngày của mẹ năm 2024: 12 tháng 5 năm 2024
Ngày của mẹ năm 2025: 11 tháng 5 năm 2025
Ngày của mẹ năm 2026: 10 tháng 5 năm 2026
Ngày của mẹ năm 2027: 9 tháng 5 năm 2027
Trong tháng 5, ngoài Hoa Kỳ thì còn có rất nhiều quốc gia khác có Ngày của Mẹ như: Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hungary, Canada, Đức, Chile, Đan Mạch, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc…
Tại Mỹ, các chi tiêu tài chính trong Ngày của Mẹ chỉ thua ngày lễ Giáng sinh. Theo ước tính của Liên đoàn bán lẻ Hoa Kỳ, trung bình khoảng 139 USD được dành chi tiêu cho mỗi món quà tặng mẹ.
Đây là một cơ hội rất tốt cho những nhà kinh doanh để tăng doanh số và lợi nhuận.

Chính vì vậy, Duy Alex xin gợi ý cho bạn nên bán gì trong ngày Mother’s Day sắp tới. Bạn hãy dựa vào đây để tìm hiểu và nghiên cứu sâu hơn để có được ngách sản phẩm bán tốt nhất nhé!

  • Trang trí nhà cửa

Đây là ngày mà những người con đi xa thường về thăm mẹ, họ mở tiệc và trang trí ngôi nhà của mình thật đẹp và ý nghĩa dành cho mẹ của mình.

mother's day decor
Trang trí trong ngày của mẹ

Rất nhiều sản phẩm bạn có thể cung cấp cho khách hàng của mình như: Hoa giấy, tranh treo tường, decal, đèn nháy….

  • Thiệp làm sẵn

Mặc dù công nghệ có rất nhiều sự thay đổi, nhưng những tấm thiệp chúc mừng vẫn luôn có nghĩa đặc biệt, nó lưu giữ được lâu nhất tình cảm của một người con dành cho mẹ.

Có rất nhiều mẫu thiệp độc đáo mà bạn có thể tìm hiểu trên Aliexpress tại đây.

  • Phụ kiện tạo quà Hand made

Những món quà tự làm luôn có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với tất cả chúng ta, nhất là ở những nước phát triển nó mang lại nhiều giá trị tinh thần hơn nữa. Truy cập vào trang Etsy.com bạn sẽ thấy những món đồ thủ công ở đây được bán với giá rất cao và lượng khách hàng “khủng”.

Món quà tự làm dành tặng mẹ

Với những phụ kiện để tạo ra những món quà Hand made này bạn còn có thể bán chúng quanh năm với số lượng lớn vì  khách hàng thường phải mua  nhiều phụ kiện khác nhau mới có thể tạo ra được sản phẩm mà họ sáng tạo.

  • Trang sức

Trang sức luôn có sức hút mãnh liệt đối với phụ nữ. Công việc của bạn là hãy lựa chọn cho khách hàng của mình những chiếc vòng cổ, vòng tay, nhẫn… đẹp và ý nghĩa nhất.

Trang sức dành cho ngày của mẹ
  • Cốc

Đây không phải là những chiếc cốc thông thường, mà nó mang trên đó những dòng thông điệp có ý nghĩa. Bạn có thể bán những chiếc cốc có nội dung đã in sẵn hoặc có thể tự thiết kế và bán sản phẩm thông qua hình thức POD (Print On Demand) trên Shopify. 

Cốc in nội dung ý nghĩa
  • Áo thun

Cũng giống như bán cốc, áo thun ở đây mang rất nhiều thông điệp ý nghĩa trong ngày này. Bạn nên chia thành hai mục chính đó là, áo dành cho mẹ mặc và áo dành cho con mặc. Dựa vào hai mục này thì nội dung trên áo sẽ có sự khác nhau. Áo mẹ mặc thì nói về sở thích, niềm tự hào của người mẹ còn áo con mặc thì thể hiện niềm tự hào,biết ơn người đã sinh ra mình…

Áo thun in nội dung về mẹ

Bạn có thể bán những chiếc áo in sẵn của nhà cung cấp trên Aliexpress hoặc có thể tham gia hình thức POD (Print On Demand) trên Shopify.

  • Bán những gì bạn đang bán.

Nếu những sản phẩm bạn đang bán tốt và nó có thể trở thành một món quà dành cho những người mẹ thì bạn hãy lên chiến dịch khuyến mãi lớn nhân dịp này. Có hai điều quan trọng nhất mà bạn cần nhớ đó là: Lý do khuyến mãinhắm đúng đối tượng.

Mẫu quảng cáo Facebook năm 2017

Kết luận:

Đây là một cơ hội rất lớn để bạn tiến hành kinh doanh cũng như tăng doanh số bạn hàng. Từ những gợi ý trên bạn nên tìm hiểu sâu hơn nữa để có được những ngách sản phẩm độc đáo. Trong lĩnh vực Dropshipping thì sản phẩm là một yếu tố vô cùng quan trọng tiếp đến là khâu quảng bá cho sản phẩm của mình đến đúng đối tượng có nhu cầu. Làm tốt hai vấn đề này là bạn đã thành công như mong đợi rồi đấy.
Chúc các bạn thành công!

[Duy Alex]

5/5 - (1 bình chọn)

Thân tặng bạn cuốn Ebook về Dropshipping với Tiktok!

Tải xuống và thực hành nhé.

Gửi nhận xét của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *