15 câu trích dẫn về kinh doanh Drophipping

Dropshipping rõ ràng không phải là cách kiếm tiền online đơn giản như cách hiểu của nhiều người mà nó là một công việc kinh doanh thực sự. Mặc dù nó sẽ giúp bạn kiếm hàng chục đến hàng trăm nghìn USD mỗi tháng ngay tại nhà chỉ bằng một chiếc máy tính có kết nối Internet nhưng đây không phải nơi dành cho những ai muốn kiếm tiền dễ dàng mà không muốn bỏ chất xám và sự đầu tư nghiêm túc. Việc bạn đến trong niềm hy vọng tràn trề và bỏ cuộc trong nỗi ê chề thất vọng là điều rất dễ xảy ra.

Sau nhiều năm kinh doanh Dropshipping và đọc nhiều tài liệu chia sẻ của những người thành công khác tôi đã đúc kết lại thành những câu trích dẫn ngắn gọn, dễ nhớ dưới đây nhằm giúp các bạn có thêm động lực và niềm tin trong lĩnh vực này.

Về lĩnh vực Dropshipping

1. Nếu như bạn coi Dropshipping là một công việc kinh doanh thì tôi nghĩ bạn đang làm rất nghiêm túc và bạn sẽ làm tốt.

2. Chúng tôi thực sự yêu thích Marketing và chúng tôi không thích việc sản xuất hoặc đóng gói rồi vận chuyển. Vì vậy, Dropshipping là một lựa chọn hoàn hảo.

3. Dropshipping là sự lựa chọn hoàn hảo cho rất nhiều người khởi nghiệp hoặc bắt đầu kinh doanh online

Khi mới bắt đầu kinh doanh Dropshipping

1. Nhiều người thường liên tưởng ngay đến: kiếm tiền nhanh chóng, sự trẻ trung, siêu xe… Nhưng thực tế nó không đơn giản như vậy, có rất nhiều việc chúng ta phải làm.

3. Bạn đừng cố gắng tìm ra sản phẩm thích hợp để bán khi mới bắt đầu, sẽ rất khó để tìm ra nó! Hãy tìm hiểu và thử nghiệm cho đến khi bạn cảm thấy mọi thứ trở nên đơn giản và có thể bán được bất kỳ sản phẩm nào.

4. Khi bạn khởi đầu, điều quan trọng nhất là bản phải có đủ kiên nhẫn để kiểm tra và thử nghiệm bán các sản phẩm. Đây cũng chính là cách để bạn nắm rõ được công thức của riêng mình.

Tiếp thị và Sản phẩm

1. Những sản phẩm mà tôi bán thực sự không có gì lạ mắt hay đặc sắc nhưng  vẫn bán được là do tôi đã tiếp thị chúng đúng cách.

2. Quảng cáo chắc chắn là một cách để có được lưu lượng truy cập nhanh chóng và bạn phải luôn duy trì việc này nếu như bạn chưa xây được hệ thống lưu lượng truy cập miễn phí.

3. Bạn phải dành thật nhiều thời gian để viết mô tả sản phẩm thật tốt. Nó phải hoàn hảo về mặt ngữ pháp và không có lỗi chính tả.

4. Khi nào bạn tập trung vào một sản phẩm và một đối tượng khách hàng thì bạn mới có thể hiểu sâu và tìm ra cách chính xác để quảng cáo cho sản phẩm và thương hiệu của mình. 

5. Nhiều người hay nói về “bão hòa” hay “nát”, nhưng cá nhân tôi thực sự không thấy vậy. “Bão hòa” là từ đồng nghĩa với “cạnh tranh” mà cạnh tranh là điều luôn tồn tại trong cuộc sống này.

Mở rộng quy mô cửa hàng Dropshipping

1. Bạn chỉ nên mở rộng quy mô hệ thống kinh doanh của mình nếu như việc này sẽ mang lại doanh thu cao nhất cho bạn.

2. Nhiều người thường không áp dụng các phương thức chăm sóc khách hàng trong kinh doanh Dropshippong. Họ chỉ nghĩ rằng, bỏ tiền chạy quảng cáo để có được khách hàng rồi bán hàng, thế là xong. Nhưng nếu bạn thực sự giữ chân được khách hàng, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn từ Dropshipping.

3. Nếu bạn muốn mở rộng quy mô của cửa hàng, bạn phải xây dựng đội ngũ hỗ trợ khách hàng.

4. Khi bạn đã thành công với một gian hàng, bao gồm: doanh thu, hệ thống email, biết cách chạy quảng cáo… lúc này bạn sẽ dễ dàng để xây dựng những gian hàng tiếp theo.

[Duy Alex]

Gửi nhận xét của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *